BA Tour

BA TOUR 

 

[BA TOUR 2018 – INTO THE NEW WORLD]

🚩Chào các chiến binh K21 và CĐ35 – những bé rồng vàng của Học viện Ngân hàng! 🐉🐉🐉

🚩Chúc mừng các em đã tìm được cánh cửa đại học, bến đỗ cho riêng mình 🎉🎉. Anh chị rất vui vì các em đã chọn Học viện Ngân hàng là bến đỗ cho 4 năm đại học của mình. Đến với một môi trường học tập mới, chắc hẳn các em còn đang có rất nhiều thắc mắc, lo lắng, băn khoăn và cả đôi chút mông lung trong suy tư nữa nhỉ?

🚩Nhưng các em đừng lo lắng vì đã có những kim chỉ nam “ÁO CAM” – những anh chị đến từ CLB CHỨNG KHOÁN HỌC VIỆN NG N HÀNG (SEC) luôn sẵn sàng chỉ đường, dẫn lối giúp các em giải đáp mọi thắc mắc về nơi các em sẽ gắn bó trong 4 năm tiếp theo của mình qua chương trình BA TOUR 2018 tại HVNH.

🚩Into the new world – bước vào một thế giới mới cùng các anh chị, các em sẽ được đến những nơi “hang cùng ngõ hẻm” của Học Viện, được chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập và cả những điều cần thiết khi bắt đầu một môi trường sống mới. Ngoài ra, khi đến với BA Tour các em còn có cơ hội nhận những phần quà hết sức đáng yêu và ý nghĩa đến từ các SECers. Và điều quan trọng hơn hết, anh chị mong rằng sau khi tham gia chương trình các em sẽ tự tin hơn, kết thêm những người bạn mới và nhanh chóng thích nghi với môi trường đại học. Đây sẽ là nền tảng để thắp lên ngọn lửa tuổi trẻ giúp các em cháy hết mình trong những năm tháng sinh viên. Và sau này khi đã sống trọn thanh xuân ở nơi đây sau 4 năm gắn bó, khi nhìn lại các em sẽ luôn mỉm cười vì những gì mình đã làm và đã trải qua.

🚩Hãy nhanh tay đăng ký tham gia BA TOUR 2018 để có những trải nghiệm đầu tiên tuyệt vời nhất trong những ngày đến với Học viện Ngân hàng nhé!
————-BA TOUR – INTO THE NEW WORLD————

BA TOUR 2018
Link đăng ký tham gia: https://tinyurl.com/BATOUR2018::
Link event: https://www.facebook.com/events/1923744097926375/
Thời gian: 17/08/2018-19/08/2018
Địa điểm: Trước Hội trường lớn HVNH.
Link fanpage CLB Chứng Khoán SEC: https://www.facebook.com/sec.bav
Group BA Tourhttps://www.facebook.com/groups/279156616150529/
Hotline: 0968739033 (Ms Huyền)

 

  

 Tie Domi Authentic Jersey

Trả lời