BAN ĐỐI NGOẠI

 

Tự tin – khéo léo trong giao tiếp

Chuyên nghiệp trong cách làm việc

Linh hoạt – nhanh nhạy trong xử lý tình huống

Tất cả những tính từ trên đã diễn tả một cách chân thực nhất một thành viên của Ban Đối ngoại

⇒ Là ban có trách nhiệm đại diện cho CLB tìm kiếm cơ hội hợp tác với những tổ chức, đối tác trong và ngoài trường nhằm đưa hình ảnh của CLB đến với các công ty, doanh nghiệp và xác lập những mối quan hệ hợp tác chiến lược.

⇒ Là sợi dây kết nối các thành viên hiện tại và các thế hệ thành viên với nhau, trở thành một phần không thể thiếu ở SEC. Từ đó góp phần tạo ra môi trường để các bạn sinh viên phát triển và tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Để có thể đảm bảo cho những chương trình của CLB diễn ra cần một khoản kinh phí tổ chức không nhỏ và Ban Đối ngoại chính là những người đem về cho CLB nguồn tiền tài trợ đó. Các thành viên có trách nhiệm tìm kiếm các Nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình, xác lập và duy trì các mối quan hệ với các đối tác chiến lược, bảo trợ chuyên môn của CLB – chính là những Công ty Chứng khoán, doanh nghiệp, những trung tâm đào tạo kiến thức và kỹ năng cho sinh viên, khẳng định tiềm năng và uy tín của CLB thông qua những lần hợp tác tổ chức các chương trình. Bên cạnh cơ hội hợp tác, Ban Đối ngoại cũng là cầu nối giữa sinh viên và các chương trình tuyển dụng của các đối tác của CLB, đem đến cho các bạn cơ hội được thực tập tại các công ty, doanh nghiệp lớn và uy tín.
Các thành viên trong Ban Đối ngoại đóng vai trò như gương mặt đại diện của CLB, tạo nên hình ảnh một tổ chức sinh viên năng động và chuyên nghiệp đối với những đối tác doanh nghiệp và các CLB sinh viên trong và ngoài trường khác.

Nếu bạn là một người khéo léo trong giao tiếp, có đủ sự tự tin và nhanh nhạy trong xử lý tình huống, thích mở rộng các mối quan hệ, hay đơn giản muốn được nâng cao các kỹ năng gửi mail, gọi điện cho các nhà tài trợ, đàm phán,…đồng thời có thể tìm được những cơ hội cho bản thân thì hãy đến với chúng tôi.

Ban Đối ngoại luôn chào đón bạn!