[BAN TỔ CHỨC – NHÂN SỰ]

 

Những con người thầm lặng phía sau ánh đèn sân khấu.


Trải qua khoảng thời gian dài hoạt động, Ban Tổ Chức CLB Chứng Khoán Học Viện Ngân Hàng đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng hình ảnh một CLB với phong cách làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Giữ vững phương châm “Phát huy sức trẻ, chia sẻ tầm nhìn”, Ban Tổ Chức CLB Chứng Khoán Học Viện Ngân Hàng luôn không ngừng đổi mới, mở rộng các lĩnh vực hoạt động của ban, và phối hợp chặt chẽ với các ban khác trong việc tổ chức các sự kiện lớn nhỏ nhằm tạo cơ hội học hỏi cho những người tham gia đặc biệt là các bạn sinh viên có đam mê với chứng khoán.

Sân khấu là nơi những ánh đèn chiếu rọi những giọt mồ hôi, những giọt nước mắt, là nơi những khoảnh khắc sẽ tỏa sáng hoặc sẽ lụi tàn mãi mãi và nằm đó với những bản kế hoạch đã vạch sẵn. Qua 11 năm hoạt động, trải qua bao gian khổ, bao vui buồn cùng bên nhau sẻ chia, Ban Tổ Chức – Nhân Sự CLB Chứng khoán Học viện Ngân hàng luôn nỗ lực hết mình mang hình ảnh CLB trở nên gần gũi hơn tới các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực tài chính – chứng khoán qua mỗi chương trình.

Vậy bạn có biết nhiệm vụ của ban tổ chức trong mỗi chương trình là gì?

✅Lên timeline chương trình, triển khai công tác chuẩn bị, phối hợp với các ban khác để tổ chức thành công các chương trình, sự kiện của câu lạc bộ.

✅ Lên dự trù kinh phí, quản lí tài chính một cách hợp lí.

✅ Phân công, điều phối nhân sự phù hợp với mỗi chương trình.

✅Setup sân khấu, tiến hành tổ chức chương trình, đảm bảo chương trình diễn ra theo đúng timeline và chỉ đạo nhân sự phản ứng nhanh với các tình huống phát sinh.

Bạn là người nhiệt huyết, tận tình, năng động? Bạn là người nhạy bén trong những tình huống cho dù là những tình huống bất ngờ nhất? Bạn là người sáng tạo và bùng nổ với những ý tưởng độc đáo? Bạn đang tìm kiếm một nơi để gắn kết, có thể lắng nghe những ý kiến hay những tâm sự và những người bạn luôn bên bạn cùng bạn học tập? Bạn mong muốn thực hiện hóa những chương trình, những sự kiện lớn nhỏ của CLB?

Vậy thì còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để trở thành một nhân tố trong mái nhà Ban Tổ Chức – Nhân Sự?