Kênh kết nối

Al Hilal gửi một phái đoàn để bắt đầu các cuộc đàm phán với mục tiêu Barcelona trị giá 60 triệu euro

Tin bóng đá | by Nhật Quang

Tiền đạo 31 tuổi dường như đang trên đường rời Paris vào mùa hè này bằng cách này hay cách khác và việc trở lại Barça đã được thảo luận mạnh mẽ, với chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta được hiểu là người ủng hộ lớn cho động thái này.

Cùng CakhiaTV tìm hiểu về các thông tin mới nhất về siêu sao bóng đá Neymar về các động thái mới nhất của anh tới các câu lạc bộ Ả Rập Saudi.

Neymar chuẩn bị đưa ra quyết định về kỳ chuyển nhượng mới

Neymar chuẩn bị đưa ra quyết định về kỳ chuyển nhượng mới

Siêu sao bóng đá người Brazil được biết là một trong những mục tiêu hàng đầu của các câu lạc bộ Ả Rập Saudi. Với những gì mà anh đang cống hiến cho nền tảng bóng đá thế giới, 60 triệu euro là một con số xứng đáng với chân sút này.

Tính đến trận đấu gần nhất của siêu sao bóng đá này thì anh đã ghi được 359 bàn thắng cho 584 trận đấu từ khi bắt đầu sự nghiệp đến này, không chỉ Ả Rập Saudi mà còn rất nhiều câu lạc bộ muốn gắn bó với chân sút này.

Huấn luyện viên Xavi Hernandez có một số do dự về vụ phi chuyển nhượng, nhưng Laporta chưa có kế hoạch về kế hoạch chuyển nhượng mới và việc ký hợp đồng với anh ấy.

Tuy nhiên, ngoài mối quan tâm của huấn luyện viên Xavi, câu lạc bộ Barcelona cũng có thể phải đối phó với nhiều sự quan tâm đến từ Ả Rập Saudi. Và Al Hilal muốn bắt đầu đàm phán với siêng sao bóng đá người Brazil Neymar.

Việc Santi Aouna của Foot Mercato, gã khổng lồ Ả Rập Saudi Al Hilal đang rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với siêu sao bóng đá Neymar, người có giá trị thị trường đang là 60 triệu euro.

Và để khởi động quá trình chuẩn bị cho hợp đồng chuyển nhượng, họ đang lên kế hoạch cử một đại diện để bắt đầu đàm phán với cha và người đại diện của cầu thủ người Brazil.

Về phần mình, Paris Saint-Germain sẽ sẵn sàng chấp nhận sự ra đi của siêu sao bóng đá người Brazil nếu nhận được một lời đề nghị tốt và một khoản chi phí không phải là vấn đề đối với Al Hilal. Người đã thực hiện một số động thái lớn vào mùa hè này, ký hợp đồng với Malcom, Ruben Neves, Sergej Milinkovic- Savic và Kalidou Koulibaly.

Barcelona có thể sẽ chào đón chân sút Neymar quay trở lại

Barcelona có thể sẽ chào đón chân sút Neymar quay trở lại

Như vậy, kế hoạch của Ả Rập Saudi chính là cử phái đoàn sang bắt chuyện với cha Neymar và ông Al Hilal có thể trở thành mối lo cho câu lạc bộ Barcelona. Và rất có thể tương lai của chân sút người Brazil có thể đến Saudi Arabia sau khi đến Barca.

Ngoài ra, nó có thể chứng tỏ là một lợi ích khi các báo cáo gần đây cho thấy Pini Zahavi đang thực hiện một thỏa thuận để siêu sao bóng đá người Brazil Neymar ký hợp đồng với một câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi từ Paris Saint-Germain trước khi đến câu lạc bộ Barcelona theo dạng cho mượn trong một mùa giải.

Đây được coi là một hoạt động cực kỳ phức tạp, sẽ mất rất nhiều công sức để thực hiện, nhưng khả năng này đang được nghiên cứu rất kỹ trước khi đưa đến quyết định cuối cùng.

Việc chân sút người Brazil có thể chọn cho mình cơ hội đến các câu lạc bộ ở Ả Rập Xê Út với một khoản chi phí khổng lồ. Cùng nhiều cơ hội rộng mở với anh tại đất nước được ví như “Vùng đất hai thánh đường”.

Một thỏa thuận như vậy có thể được hoan nghênh tại câu lạc bộ Barça vì họ sẽ không phải trả toàn bộ tiền lương cho siêu sao bóng đá Neymar, nhưng việc cầu thủ này sẵn sàng chuyển đến Ả Rập Xê Út và liệu Al-Hilal có sẵn sàng cho một hoạt động như vậy hay không sẽ quyết định hướng đi của câu chuyện này.

Cùng CakhiaTV tìm hiểu thêm nhiều thông tin và quyết định sắp tới của siêu sao bóng đá người Brazil, cập nhật thêm nhiều tin tức liên quan đến tin tức bóng đá La Liga tại đây.

Bài liên quan

❰ quay lại