Kênh kết nối

Bản hợp chuyển nhượng từ những vị trí cho các chân sút mới của Liverpool

Tin bóng đá | by Nhật Quang

Tiền vệ ký hợp đồng chuyển nhượng mới của câu lạc bộ Liverpool và quyết định của huấn luyện viên Jürgen Klopp. Tiền đạo Darwin Núñez và các vụ chuyển nhượng nằm mới của anh ấy.

Cùng CakhiaTV tìm hiểu về những vị trí mới của câu lạc bộ hàng đầu thế giới Liverpool với bản hợp đồng chuyển nhượng quý giá cho một mùa giải mới sắp đến.

Trước đó, huấn luyện viên Jürgen Klopp và Jörg Schmadtke sẽ có rất nhiều cuộc điện thoại để thực hiện với danh sách việc cần làm ở Anfield vẫn còn khá nhiều thứ cần phải hoàn thành.

Liverpool tìm cho mình bản hợp đồng mới

Liverpool tìm cho mình bản hợp đồng mới

Điều quan trọng nhất là mang về thêm một vài bản hợp đồng mới, với việc huấn luyện viên Klopp đã xác nhận rằng công việc đang được thực hiện ở câu lạc bộ đối với những động thái đó bởi nhóm tuyển dụng của câu lạc bộ, nhưng cũng có những việc khác cần quan tâm.

Câu lạc bộ Liverpool đã xem xét các quyết định vẫn cần đưa ra trong vài tuần tới, bao gồm chuyển nhượng, cho mượn và xác định thứ tự phân hạng của các cầu thủ mà Quỷ Đỏ đã lựa chọn.

Với vị trí tiền đạo tấn công thì các chân sút như Mohamed Salah, Cody Gakpo , Diogo Jota, Luis Díaz và Darwin Núñez. Là một số nhóm tấn công tài năng trước khi thêm cầu thủ trẻ Ben Doak với nhiều hy vọng sẽ có những phát triển tốt trong câu lạc bộ.

Huấn luyện viên Klopp và ban huấn luyện của ông khó có thể hình thành một chiến thuật dứt khoát khi cách tiếp cận bóng cho các chân sút có vẻ không hợp lý.

Khi chỉ có Salah là người duy nhất được đảm bảo vị ở trong danh sách ra sân đá chính

Có lẽ một gợi ý về việc ai sẽ bắt đầu mùa giải trong đội cùng với cầu thủ người Ai Cập sẽ sớm được đưa ra, với trận giao hữu cuối cùng của mùa hè với đội bóng của Bundesliga Darmstadt.

Ở vị trí tiền vệ thì những cái tên như Roméo Lavia hay Andre Trindade hoặc có thể là cả hai. Một quyết định cần phải được đưa ra sớm hơn để Liverpool tiếp tục sửa chữa hàng tiền vệ của mình một cách nhanh chóng.

Hiện tại, Curtis Jones có vẻ sẽ là người được bố trí đá tiền vệ trụ, trong khi Thiago Alcântara và Stefan Bajčetić sẽ sớm trở lại sau chấn thương. Tuy nhiên, cả hai đều không phải là giải pháp hợp lý và câu lạc bộ cần có nhiều phương án hơn.

Việc cần ít nhất một trung vệ cho câu lạc bộ, Liverpool cần quyết phương án bổ trung vệ. Levi Colwill đã ký hợp đồng mới có thời hạn 6 năm với Chelsea còn Joško Gvardiol đã chuyển đến Manchester City với số tiền lớn và Micky van de Ven đang chuyển đến Spurs.

Có thể có một viên ngọc ẩn ở đâu đó trên thị trường, nhưng nếu Liverpool không nhanh chóng tìm bản hợp đồng cho mình, thì hàng phòng ngự có thể nhanh chóng trở thành trở ngại cho Achilles đối với Quỷ đỏ. Virgil van Dijk và Ibrahima Konaté không thể chơi từng phút trong mọi trận đấu.

Bobby Clark có thể chuẩn bị một mùa giải mới đầy hy vọng cho Liverpool

Bobby Clark có thể chuẩn bị một mùa giải mới đầy hy vọng cho Liverpool

Bobby Clark có thể sẽ được hưởng lợi từ việc chuyển đi cho mượn ở đâu đó đã thể hiện trong giai đoạn trước mùa giải rằng anh ấy không lạc lõng giữa các cầu thủ bóng đá cấp cao, với việc cầu thủ 18 tuổi khó có thể đến câu lạc bộ Liverpool ngay lập tức.

Ben Doak là một người khác đã sẵn sàng cho một sự thay đổi nhưng anh ấy có thể có vài phút ở Europa League và sau đó có thể ra sân trong hiệp hai của trận đấu nếu cần thiết, trong khi các quyết định cũng xuất hiện cho những người như Luke Chambers và Jarell Quansah .

Những quyết định như thế này có xu hướng được đưa ra muộn hơn vào mùa hè khi giai đoạn tiền mùa giải đã kết thúc và có thể hình thành một đánh giá đầy đủ về số lượng các cầu thủ trong câ lạc bộ với từng vị trí.

Việc được ra quyết định phút cuối có khả năng xảy ra. Với việc hoạt động chuyển nhượng sắp tới của Liverpool sẽ diễn ra muộn hơn thường lệ, điều đó sẽ xảy ra trong khoảng thời gian này.

Cùng Cakhia tìm hiểu thêm nhiều câu chuyện về các bản hợp đồng chuyển nhượng của câu lạc bộ Liverpool và các tin tức chuyển nhượng của bóng đá thế giới tại đây nhé.

Bài liên quan

❰ quay lại