Kênh kết nối

Ban huấn luyện câu lạc bộ Barcelona vui mừng với tiền đạo 23 tuổi

Tin bóng đá | by Nhật Quang

Câu lạc bộ Barcelona đang có những khó khăn nhất định trong khoảng thời gian này, khi vấn đề tài chính vẫn là nỗi lo lớn nhất, ảnh hưởng tới hướng đi sắp đến của câu lạc bộ trong mùa giải mới.

Cùng CakhiaTV tìm hiểu câu chuyện về nỗi lo tài chính của câu lạc bộ hàng đầu Barcelona về các vấn đề mới nhất cho mùa giải sắp tới.

Trước khi thời điểm kỳ chuyển nhượng sắp kết thúc, câu lạc bộ hàng đầu Barcelona đang tính đến chuyện ra đi của chân sút Ferran Torres, chủ yếu là do cuộc khủng hoảng tài chính.

Nhưng với việc cầu thủ Ousmane Dembele chuyển đến câu lạc bộ Paris Saint-Germain, và Blaugrana hiện đã đưa ra quyết định để hạ nhiệt vấn đề nóng hổi này.

Dù một phần lớn liên quan đến sự ra đi của chân sút Dembele nhưng không thể phủ nhận rằng, ngay cả cầu thủ này cũng đã rất nỗ lực để có được sự tin tưởng của huấn luyện viên Xavi.

Trên thực tế, nhà báo Alex Pintanel đã đưa tin rằng, huấn luyện viên Xavi và các thành viên còn lại trong ban huấn luyện của câu lạc bộ Barcelona rất vui mừng với cách chân sút Torres khởi đầu mùa giải này.

Câu lạc bộ Barcelona đang chuẩn bị cho mùa giải mới nhất

Câu lạc bộ Barcelona đang chuẩn bị cho mùa giải mới nhất

Những người thân cận với cầu thủ người Tây Ban Nha cho rằng anh ấy đã có thể hiện tốt hơn bao giờ hết, cả về thể chất lẫn tinh thần. Hiện tại, anh vẫn hoàn toàn cam kết với câu lạc bộ bất chấp những tin đồn không ngừng nổ ra.

Phóng viên khẳng định chân sút 23 tuổi Torres đang cực kỳ bình tĩnh và tin chắc rằng anh sẽ có vai trò quan trọng dưới thời huấn luyện viên Xavi trong mùa giải này. Đặc biệt là sau màn trình diễn chói sáng ở các trận giao hữu trước mùa giải .

Như đã nhắc lại điều trước đó, ban huấn luyện câu lạc bộ hiện tại rất hài lòng, với những gì mà họ thấy từ cựu ngôi sao câu lạc bộ Manchester City cho đến nay trong chiến dịch mới.

Trong nhiều dịp khi cả đội tạm nghỉ, anh ấy đã siêng năng đến Ciutat Esportiva, tham gia các buổi tập thể dục nghiêm ngặt và tập luyện tận tâm. Trong một số trường hợp, anh ấy thậm chí còn làm việc hai ca trong một ngày, thể hiện sự nỗ lực và cam kết không ngừng nghỉ của mình.

Tiền đạo Ferran Torres cho thấy điều tích cực tại câu lạc bộ

Tiền đạo Ferran Torres cho thấy điều tích cực tại câu lạc bộ

Trong phòng thay đồ, anh ấy nhận được nhiều lời khen ngợi từ các đồng đội mà anh ấy coi là một trong những hình mẫu của sự chuyên nghiệp trong bóng đá.

Chân sút Torres có niềm tin không thể lay chuyển rằng thời điểm tỏa sáng của anh đang đến gần ở mùa giải này, dù biết rằng rốt cuộc anh có thể không phải là lựa chọn đầu tiên mà câu lạc bộ nhắm đến.

Huấn luyện viên Xavi cùng với ban huấn luyện đánh giá rất cao khả năng trên sân của anh ấy. Người ta tự tin cho rằng, anh ấy sẽ vẫn giữ nguyên vị trí hiện tại trong suốt những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng và ngay cả cầu thủ này cũng ở cùng quan điểm.

Việc chuẩn bị cho một đội hình mới sắp ra mắt cho mùa giải của câu lạc bộ Barcelona khiến cho huấn luyện viên Xavi hết sức đau đầu, khi phải vừa giải quyết những vấn đề còn tồn trọng trong cuộc khủng hoảng tài chính và kỳ chuyển nhượng sắp kết thúc.

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha đang phải đưa ra nhiều quyết định khó khăn, khi mà mục tiêu ông nhắm đến chính là giúp câu lạc bộ Barcelona vô địch mùa giải sắp tới.

Tiền đạo đồng hương người Tây Ban Nha có thể đã xoa dịu được một phần nỗi lo của vị huấn luyện viên trưởng của mình, bởi những thể hiện xuất sắc trong thời gian gần đây. Ferran Torres có lẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể ghi dấu ấn của mình trong lòng người hâm mộ.

Cùng CakhiaTV tìm hiểu thêm những câu chuyện sắp tới xung quanh câu lạc bộ Barcelona và những mục tiêu mà vị huấn luyện viên người Tây Ban Nha hướng đến. Ngoài ra, bạn còn có thể cập nhật thêm nhiều tin tức bóng đá Đức tại đây.

Bài liên quan

❰ quay lại