Kênh kết nối

Barcelona có thể chiêu mộ mục tiêu 18 tuổi và tương lai của tiền đạo trị giá 35 triệu euro

Tin bóng đá | by Nhật Quang

Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa là kỳ chuyển nhượng đóng cửa, Barcelona dường như trở thành một trung tâm hoạt động. Khi nhà vô địch La Liga tìm cách đóng cửa một số hoạt động.

Barcelona sắp hoàn tất việc chiêu mộ Joao Cancelo từ Manchester City, đồng thời đang rất cân nhắc thực hiện một vụ mua bán lớn để chiêu mộ một cầu thủ có thể đá hộ công. Là những thông tin hấp dẫn hôm nay, hãy cùng Cakhiatv theo dõi tin tức này.

Thương vụ Fresneda vẫn chưa đóng

Barcelona vẫn cố gắng theo đuổi Fresneda
Barcelona vẫn cố gắng theo đuổi Fresneda

Thỏa thuận ký hợp đồng với Joao Cancelo từ Manchester City dường như sắp hoàn tất. Trong khi hồ sơ của những cầu thủ như Joao Felix và Giovani Lo Celso vẫn còn trên bàn.

Theo Gerard Romero, một cái tên khác mà đội bóng xứ Catalan có thể xem xét lại trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng là hậu vệ phải Ivan Fresneda.

Hậu vệ phải 18 tuổi đã có mặt trong những cuộc họp của Barcelona suốt mùa hè, với việc tân giám đốc thể thao Deco thúc đẩy mạnh mẽ việc ký hợp đồng với anh ấy.

Tuy nhiên, với việc Joao Cancelo sẽ đến để củng cố vị trí hậu vệ phải, có ý kiến ​​cho rằng khả năng chiêu mộ ngôi sao trẻ của Real Valladolid đã bị loại trừ. Vì Blaugrana không thể có cả hai trong đội hình, trong tình hình tài chính hiện tại.

Thay vào đó, có thông tin cho rằng cầu thủ 18 tuổi có thể đang trên đường ký hợp đồng với câu lạc bộ Premier League Chelsea. Tuy nhiên, sự theo đuổi của Fresneda vẫn còn ở Barcelona, ​​​​với việc Deco đã cố gắng ký hợp đồng với anh ấy suốt mùa hè dài.

Alonso ra đi, Fresneda gia nhập?

Và theo Romero, Barcelona có thể xem xét khả năng ký hợp đồng với Fresneda trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè nếu ngôi sao kỳ cựu Marcos Alonso ra đi.

Gần đây, cầu thủ 32 tuổi này đã được liên hệ chuyển đến Premier League, mặc dù trước đó đã có thông tin cho rằng anh không muốn rời nhà vô địch La Liga ở giai đoạn này.

Nhưng trong trường hợp cầu thủ kỳ cựu người Tây Ban Nha bị chuyển đi, Blaugrana có thể sẽ xem xét lại mối quan tâm của họ đối với Fresneda, mặc dù liệu cầu thủ tuổi teen này có sẵn sàng chờ đợi câu lạc bộ cho đến lúc đó hay không vẫn là một câu hỏi lớn.

Các đội Premier League đang rất quan tâm

Tương lai cầu thủ Ansu Fati đang nóng hơn bao giờ hết
Tương lai cầu thủ Ansu Fati đang nóng hơn bao giờ hết

Barcelona sắp hoàn tất việc chiêu mộ Joao Cancelo từ Manchester City, đồng thời đang rất cân nhắc thực hiện một vụ mua bán lớn để chiêu mộ một cầu thủ có thể hỗ trợ trong lĩnh vực tấn công.

Nếu một báo cáo từ SPORT được tin tưởng, Ansu Fati có thể là người được chọn cho nhiệm vụ này, nhưng Barcelona sẽ chỉ bán tiền đạo trẻ nếu anh ấy chấp nhận ra đi, đó là điều mà anh ấy đã miễn cưỡng thực hiện cho đến nay.

Điều này có nghĩa là tuần đang diễn ra thực sự là giai đoạn quyết định đối với học viên tốt nghiệp La Masia. Hiện tại, mọi thứ đã được công khai nhưng phán quyết cuối cùng được chờ đợi từ Barcelona trong tuần này.

Đặc vụ bóng đá Jorge Mendes sẽ là một người bận rộn trong tuần này. Người đại diện của Bồ Đào Nha dự kiến ​​sẽ cập bến Barcelona sau khi thương vụ của Cancelo được thông qua và Barcelona cũng sẽ nhân cơ hội này để thảo luận về trường hợp của Ansu.

Hiện tại, có hai đội bóng ở giải Ngoại hạng Anh quan tâm đến việc mua lại anh ấy, nhưng không ai ép buộc cầu thủ này vào bất cứ điều gì.

Điều này có nghĩa là bất cứ điều gì sẽ xảy ra vào cuối kỳ chuyển nhượng sẽ là quyết định của người chơi.

Điều gì đang thực sự xảy ra?

Đối với cầu thủ, anh ấy rất rõ ràng về tương lai của mình; anh ấy thấy mình ở Catalonia chứ không phải nơi nào khác.

Tuy nhiên, nếu một câu lạc bộ cấp cao nhất đến gõ cửa, anh ấy sẽ khám phá cơ hội vì anh ấy biết vai trò của mình tại Barcelona sẽ chỉ là thứ yếu.

Tại Barça, họ hiểu rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong những ngày tiếp theo của thị trường chuyển nhượng. Cầu thủ có hợp đồng đến năm 2027 và trong khi họ coi anh ta là tài sản quý giá, họ muốn anh ta tiếp tục thi đấu nếu không giá trị thị trường của anh ta sẽ giảm xuống.

Cuối cùng, Barcelona có thể muốn để anh ấy ra đi vì điều đó sẽ giảm bớt căng thẳng về giới hạn lương, nhưng câu lạc bộ rất rõ ràng về ý tưởng rằng một động thái cho mượn vào phút cuối sẽ bị loại trừ.

Về phần Mendes, anh ấy đang xử lý các hoạt động của nhiều cầu thủ với Barcelona và siêu đại diện đã được thông báo rằng nếu Joao Felix muốn đến Barcelona, ​​một cầu thủ tấn công phải ra đi và mọi thứ đều hướng về Ansu.

Bài liên quan

❰ quay lại