Kênh kết nối

Bộ đôi Bologna bị đưa vào danh sách thay thế Krunic, Chelsea duyệt chi 25 triệu bảng

Tin bóng đá | by Nhật Quang

Rade Krunic đã được thông báo sẽ chuyển đến Fenerbahce và mặc dù lời đề nghị đầu tiên của phía Thổ Nhĩ Kỳ được cho là quá thấp, AC Milan đang xem xét những người thay thế.

Trong danh sách của họ, họ có hai cầu thủ Bologna. Chelsea đồng ý thỏa thuận 25 triệu bảng với Brighton để ký hợp đồng với thủ môn Robert Sanchez, có thể vụt mất Caicedo. Hãy cùng với Cakhiatv để theo dõi thông tin này.

Hai cầu thủ của Bologna vào tầm ngắm

Rade Krunic đã có một số động thái rõ ràng cho việc tăng lương hoặc anh sẽ ra đi

Rade Krunic đã có một số động thái rõ ràng cho việc tăng lương hoặc anh sẽ ra đi

Như chúng tôi đã đưa tin sáng nay, Fenerbahce đã đạt được thỏa thuận với Krunic và đưa ra lời đề nghị đầu tiên trị giá 4 triệu euro. Tiền vệ này đã yêu cầu Milan tăng lương cho anh hoặc định giá bán, nhưng Rossoneri sẽ không chấp nhận một đề nghị thấp như vậy.

Theo những gì có thể tìm hiểu trong hôm nay của Tuttosport (thông qua MilanNews). Trong trường hợp Krunic ra đi, Milan có ba mục tiêu trong danh sách thay thế của họ.

Hai người đầu tiên là Nicolas Dominguez và Jerdy Schouten của Bologna, cả hai đều đã thể hiện rất tốt trong các trận đấu với Rossoneri.

Cái tên thứ ba và cũng là cái tên cuối cùng là Ibrahima Sissoko, người đang chơi cho Strasbourg. Tuy nhiên, nếu không có gì thay đổi, Krunic sẽ ở lại Milan vì Fenerbahce thậm chí còn không đáp ứng được yêu cầu 12-15 triệu euro.

Chelsea duyệt chi đón tân binh từ Brighton

Sanchez đã trở thành 1 phần của Chelsea cho chiến dịch mùa giải 2023/4
Sanchez đã trở thành 1 phần của Chelsea cho chiến dịch mùa giải 2023/4

Chelsea đồng ý thỏa thuận 25 triệu bảng với Brighton để ký hợp đồng với thủ môn Robert Sanchez. Phí đã bao gồm các điều kiện bổ sung và điều khoản bán cầu thủ Sanchez hiện chuẩn bị kiểm tra y tế tại Chelsea. Cầu thủ 25 tuổi sẽ cung cấp sự hỗ trợ và cạnh tranh cho sự lựa chọn đầu tiên Kepa Arrizabalaga

Chelsea đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 25 triệu bảng với Brighton để ký hợp đồng với thủ môn Robert Sanchez. Đây là chi phí để thỏa thuận về các điều khoản mua bán, điều khoản bổ sung khi chuyển nhượng Sanchez. Bây giờ, anh ta đang chuẩn bị kiểm tra sức khỏe tại Chelsea.

Theo dự báo, cầu thủ Sanchez sẽ đến Stamford Bridge trong thời gian tới để được hỗ trợ. Trong khi đó, Chelsea cũng được cho rằng đang tìm cách tăng sức mạnh ở hàng thủ môn, sau khi đội bóng này chuyển nhượng Edouard Mendy cho Ả Rập Saudi Al-Ahli.

Trong quá khứ, thủ môn Sanchez đã chơi cho đội tuyển Tây Ban Nha 2 lần. Nhưng Sanchez lại thua Jason Steele về cuộc đua thứ hạng trong mùa giải trước.

CLB Saudi Arabia tiếp cận Caicedo

Trong khi đó, một câu lạc bộ Ả Rập Saudi giấu tên đã tiếp cận Brighton về việc ký hợp đồng với mục tiêu Moises Caicedo của Chelsea. Không có giá thầu chính thức nào được đưa ra nhưng họ đã tiết lộ những gì họ sẽ sẵn sàng trả.

Caicedo vẫn là mục tiêu chính của Chelsea, mặc dù không có cuộc đối thoại tích cực nào giữa họ và Brighton.

Sky Sports News được thông báo rằng Chelsea sẽ quay trở lại với một lời đề nghị được cải thiện. Giá thầu cuối cùng của họ, trị giá 80 triệu bảng, đã bị từ chối khi Brighton định giá cầu thủ, người muốn chuyển đến Stamford Bridge, gần 100 triệu bảng.

Mauricio Pochettino sẽ lần đầu tiên dẫn dắt Chelsea khi họ bắt đầu mùa giải Premier League 2023/24 trên sân nhà trước Liverpool.

Sau đó, Chelsea gặp đối thủ cùng thành phố London là West Ham vào ngày 20 tháng 8. Trước khi chào đón tân binh ngoại hạng Anh là Luton Town đến Stamford Bridge vào ngày 25 tháng 8.

Pochettino, người bắt đầu vai trò của mình với The Blues vào ngày 1 tháng 7, sẽ đụng độ câu lạc bộ cũ Tottenham vào ngày 4 tháng 11. Với trận lượt về dự kiến ​​vào ngày 24 tháng 2.

Trên đây là toàn bộ tin tức chuyển nhượng khi Milan đưa bộ đôi cầu thủ của Bologna, vào diện sẵn sàng mua để thay thế cho Krunic. Cùng với đó là việc ban lãnh đạo Chelsea đã chốt giá xong với thủ môn dự bị của Brighton. Và có khả năng để vụt mất Caicedo. Hãy theo dõi Cakhiatv để cập nhật nhanh nhất tin chuyển nhượng trên toàn thế giới

Bài liên quan

❰ quay lại