Kênh kết nối

Cầu thủ Real Madrid hoàn tất việc chuyển đến Bayer Leverkusen

Tin bóng đá | by Nhật Quang

Câu lạc bộ hàng đầu Real Madrid đã hoàn tất những thủ tục cuối cùng của hoạt động chuyển nhượng mùa hè này, để chuẩn bị một mùa giải mới với độ hình được lựa chọn bởi những chân sút tài năng.

Cùng CakhiaTV tìm hiểu về những thông tin mới nhất về hợp đồng chuyển nhượng của hậu vệ cánh phải Melvin Ukpeigbe cho câu lạc bộ mới của mình trước khi mùa giải mới diễn ra.

Câu lạc bộ hàng đầu thế giới Real Madrid đã hoàn tất những mục cuối cùng cho bản hợp đồng tuyệt vời của mình với những tài năng trẻ xuất sắc nhất trên thế giới và phát triển họ thành những siêu sao tại Santiago Bernabeu. Tuy nhiên, có thể nói rằng việc khai phá toàn bộ tài năng của các cầu thủ trẻ là việc mà câu lạc bộ này đã làm rất tốt.

Câu lạc bộ số một thế giới Real Madrid đã có một số tài năng được đánh giá rất cao ở lứa tuổi trẻ trong những năm qua nhưng lại không thể trao cho họ cơ hội xứng đáng khi không có thể có mặt trên sân. Kết quả là chúng tôi đã chứng kiến ​​nhiều người trong số họ rời câu lạc bộ để tìm kiếm thêm cho mình thời gian thi đấu.

Câu lạc bộ Real Madrid chuẩn bị chào đón cầu thủ mới

Câu lạc bộ Real Madrid chuẩn bị chào đón cầu thủ mới

Chỉ trong mùa hè này, chúng ta đã chứng kiến ​​cả hai chân sút chủ lực là Sergio Arribas và Carlos Dotor rời câu lạc bộ vĩnh viễn. Và bây giờ, đã có thêm một cái tên khác đã gia nhập danh sách câu lạc bộ đang và trên đà phát triển nhanh chóng đó, mặc dù anh ấy đã tạm thời rời đi.

Theo báo cáo của trang web chính thức của Bayer Leverkusen, câu lạc bộ đã ký hợp đồng với hậu vệ phải Melvin Ukpeigbe. Anh ấy gia nhập câu lạc bộ theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải từ đội U18 của câu lạc bộ Real Madrid và họ cũng sẽ có những chuyên mục lựa chọn để mua đứt cầu thủ này, điều này đã được đề xuất trong bản hợp đồng.

Cầu thủ câu lạc bộ Real Madrid đã hoàn tất việc chuyển đến câu lạc bộ Bayer Leverkusen là Ukpeigbe, chỉ mới 16 tuổi và đã đại diện cho Tây Ban Nha ở cấp độ trẻ. Anh gia nhập câu lạc bộ Real Madrid vào mùa hè năm 2017 từ Rayo Vallecano.

Hậu vệ cánh phải Ukpeigbe là một trong những cầu thủ trẻ được đánh giá cao nhất ở đội trẻ của câu lạc bộ Real Madrid. Bây giờ, vẫn còn phải xem mọi thứ diễn ra như thế nào với anh ấy khi ở Đức. Nếu cầu thủ 16 tuổi này thể hiện tốt, người ta có thể mong đợi đội bóng ở Bundesliga sẽ đưa ra lựa chọn ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy.

Đưa các cầu thủ trẻ của mình lên đội một là một trong những lĩnh vực mà câu lạc bộ Real Madrid cần cải thiện để tiến lên phía trước. Chúng ta đã chứng kiến ​​những người như Achraf Hakimi, Theo Hernandez và Martin Odegaard rời câu lạc bộ và trở thành siêu sao ở nơi khác.

Huấn luyện viên Carlo Ancelotti chuẩn bị những chiến thuật cho mùa giải mới

Huấn luyện viên Carlo Ancelotti chuẩn bị những chiến thuật cho mùa giải mới

Huấn luyện viên Carlo Ancelotti đang cân đối những chiến thuật mới nhất để chuẩn bị cho một mùa giải mới. Việc đào tạo những cầu thủ mới để phù hợp với tình hình hiện tại của câu lạc bộ đang là vấn đề khá nhức nhối đối với vị chiến lược gia này.

Khi mà những lời đồn đang dần nổ ra về việc những chân sút tài năng khi còn ở câu lạc bộ không còn được tỏa sáng, nhưng khi rời câu lạc bộ đã trở thành những siêu sao tài năng. Việc câu lạc bộ cho họ quá ít thời gian để thực hiện những kỹ năng của mình chính là lý do chủ yếu mà những chân sút hàng đầu như Martin Odegaard và Achraf Hakimi rời câu lạc bộ Real Madrid.

Cùng CakhiaTV tìm hiểu thêm nhiều câu chuyện xoay quanh câu lạc bộ bóng đá hàng đầu Real Madrid và những tin tức bóng đá chuyển nhượng mới nhất luôn được cập nhật tại đây, đón xem để biết nhiều hơn những thông tin mới nhất.

Bài liên quan

❰ quay lại