Kênh kết nối

Chelsea đã "Cười nhạo" Liverpool sau khi đánh bại họ để ký hợp đồng với Moises Caicedo

Tin bóng đá | by Nhật Quang

Chelsea chọc ghẹo Liverpool, sau khi đánh bại họ để ký hợp đồng với Moises Caicedo trị giá 115 triệu bảng. Bằng cách đăng một bức ảnh chụp lại tiền vệ này trong màu áo The Blues, và tuyên bố rằng Quỷ đỏ chưa bao giờ tham gia cuộc đua.

Hãy cùng Cakhiatv theo dõi những thông tin này.

Chelsea lên tweet đầy ẩn ý

Chelsea đã tweet rằng "Chỉ luôn là Chelsea" trong một cú đánh vào Liverpool sau khi Moises Caicedo từ chối Quỷ đỏ để gia nhập họ
Chelsea đã tweet rằng "Chỉ luôn là Chelsea" trong một cú đánh vào Liverpool sau khi Moises Caicedo từ chối Quỷ đỏ để gia nhập họ

Chelsea đã chọc cười Liverpool bằng một loạt tweet vui nhộn sau khi ký hợp đồng trị giá 115 triệu bảng cho Moises Caicedo, người mà Quỷ đỏ đang khao khát ký hợp đồng.

Chelsea đã xác nhận việc ký hợp đồng với tiền vệ của Brighton và Ecuador với mức phí chuyển nhượng kỷ lục của Anh và chống lại sự cạnh tranh từ kẻ thù Liverpudlian của họ.

Liverpool dường như đã chân chân vào thương vụ của The Blues cho cầu thủ này với một mức giá bất ngờ 111 triệu bảng. Chứng tỏ sự nghiêm túc của họ, nhưng cầu thủ 21 tuổi đã từ chối những lời đề nghị của họ.

Theo Chelsea và Caicedo trong một cuộc trò chuyện vui nhộn trên mạng xã hội, không bao giờ có bất kỳ nghi ngờ nào về việc cầu thủ “Viên ngọc quý” này sẽ hướng đến đâu.

"Luôn luôn là Chelsea", đọc một trong những dòng tweet của họ, khi câu lạc bộ đăng video Caicedo mặc áo đấu Chelsea với mẹ của anh ấy. Trước khi so sánh nó với một bức ảnh tương tự từ năm 2020, được chụp ở Cayembe, Ecuador.

Trong bức ảnh cũ, anh ấy và mẹ anh ấy đang ngồi trên mép cốp ô tô, và The Blues đã tạo lại bức ảnh đó như thể muốn ám chỉ rằng định mệnh của anh ấy luôn là phải tham gia cùng họ.

Trong một video tweet khác, Caicedo cúi xuống và nói "Tôi luôn là một Blue" trước khi giơ ngón tay cái lên. Chú thích cho dòng tweet đó là: 'Không bao giờ nghi ngờ”.

Để xát muối vào vết thương, người London đang tiến gần đến chữ ký của Romeo Lavia sau khi Liverpool đã mất nhiều tuần để cố gắng ký hợp đồng với anh ấy. Tiền vệ người Bỉ đã đồng ý các điều khoản với Chelsea vào thứ Hai trong một thương vụ trị giá 50 triệu bảng cộng với các điều khoản bổ sung.

Liệu Caicedo cú xứng với số tiền mà Chelsea đã bỏ ra

Câu lạc bộ tuyên bố rằng “Không bao giờ nghi ngờ gì” với Caicedo
Câu lạc bộ tuyên bố rằng “Không bao giờ nghi ngờ gì” với Caicedo

Sau khi Liverpool chứng kiến ​​ba lời đề nghị bị từ chối vào mùa hè này, miễn cưỡng đáp ứng mức giá yêu cầu của Southampton cho một cầu thủ mới chỉ có một năm kinh nghiệm ở Premier League.

Bất chấp sự can đảm trên mạng xã hội của Chelsea, trên podcast bóng đá mới bùng nổ của Mail Sport 'It's All Kicking Off', do Ian Ladyman tổ chức, Chris Sutton đã đặt câu hỏi về mức giá gắn liền với Caicedo .

Anh ấy nói: “Đó là rất nhiều tiền cho một cầu thủ ở vị trí đó. Tôi cho rằng thời gian sẽ trả lời nếu trong vài mùa giải tới Chelsea vô địch Champions League ở Premier League, thì bạn nói rằng anh ấy đáng đồng tiền bát gạo, nhưng tôi không chắc lắm”.

“Đó là 115 triệu bảng về cơ bản cho một cầu thủ phát triển. Caicedo sẽ ít lo lắng hơn về những gì được viết trên trang sau của các tờ báo, tôi sẽ tưởng tượng như vậy”.

“Nhưng đối với anh ấy, đó sẽ là mạng xã hội và những thứ tương tự, rằng nếu anh ấy tìm kiếm, đó là nơi anh ấy sẽ tìm thấy câu hỏi, phải không? Đó là nơi anh ta sẽ tìm thấy những lời chỉ trích”.

Caicedo đã trải qua nửa đầu mùa giải 2021/22 ở Bỉ và có 14 lần ra sân cho Beerschot trước khi bị Brighton gọi lại. Khi trở lại, Caicedo đã trở thành một phần quan trọng của đội.

Mùa giải trước, Caicedo đã có 43 lần ra sân cho Seagulls, đội đã có thành tích tốt nhất từ ​​trước đến nay ở vị trí thứ 6 tại Premier League. Caicedo đóng vai trò quan trọng trong thành công đó và được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của câu lạc bộ và Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của câu lạc bộ.

Bây giờ anh ấy bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp của mình. Chào mừng đến với Chelsea, Moises!

Bài liên quan

❰ quay lại