Kênh kết nối

Cựu cầu thủ của Hull City, Marcus Maddison, bị bỏ tù sau khi say rượu tấn công vào ban đêm

Tin bóng đá | by Nhật Quang

Cầu thủ bóng đá cũ của Hull City, Marcus Maddison, đã bị bỏ tù sau khi anh ta ném những miếng khoai tây chiên vào một người phụ nữ 60 tuổi và đấm bà ta trong một đêm say rượu.

Cùng Cakhia TV tìm hiểu nguyên nhân tại sao chân sút Marcus Maddison lại hành động thiếu kiểm soát như vậy với những hậu quả khó gánh vác.

Maddison được cho đã hành hung nạn nhân khi đang trên đường từ trung tâm thị trấn Darlington về nhà cùng con gái. Anh ta ném những miếng khoai tây chiên phô mai vào người mẹ sau khi gọi con gái bà là "đồ béo".

Tòa án được biết rằng Maddison đã ngã khi đang ném thức ăn trước khi đứng dậy và đấm vào mặt người phụ nữ. Ông Turton cho biết bạn của bị cáo đã nghe thấy "âm thanh đặc biệt của cú đánh" khi nạn nhân 60 tuổi ngã xuống đất.

Marcus Maddison dính bê bối bạo lực

Marcus Maddison dính bê bối bạo lực

Bị cáo đã chạy trốn khỏi hiện trường trước khi các nhân viên cảnh sát phát hiện ra nạn nhân nằm trên mặt đất trên phố Duke, tay ôm mặt. Ông Turton nói tiếp: "Có một dòng máu chảy ra từ cái mũi có vẻ như bị gãy. Cô ấy đang ở trước cửa một cửa hàng trên phố Duke với con gái và cô ấy không thể nói được do vết thương ở miệng của mình."

Tòa án cho biết rằng nạn nhân đã được đưa đến Bệnh viện Darlington Memorial và một cuộc kiểm tra cho thấy mặt trái của cô bị sưng và bầm tím. Chụp CT cho thấy nhiều vết nứt xương giữa mặt.

Trong một tuyên bố về tác động của nạn nhân, người phụ nữ cho biết cô thường xuyên đến gặp bác sĩ sau vụ tấn công. Cô cho biết:

"Tôi không còn ngửi thấy mùi bình thường và bây giờ tôi là khách quen của bác sĩ gia đình kể từ sau vụ hành hung. Tôi đã bị tổn thương dây thần kinh cuối cùng ở mặt và vị giác của tôi bị tổn thương."

Maddison đã xuất hiện trước Tòa án Teesside Crown vào thứ ba để tuyên án. Việc giảm nhẹ án đã được đưa ra, luật sư Tabitha Buck của anh ta cho biết bị cáo chưa có tiền án và anh ta rất hối hận về hành động của mình.

Cô ấy nói rằng Maddison đã ngừng uống rượu kể từ khi vụ việc xảy ra và thừa nhận những tổn hại nghiêm trọng về cơ thể mà không cố ý. Cô Buck cho biết trước đây anh ta là một "thành viên tích cực của xã hội" và hy vọng sẽ kiếm được việc làm với tư cách là một nghệ sĩ xăm hình.

Câu lạc bộ Darlington FC chấm dứt hợp đồng với chân sút Maddison

Câu lạc bộ Darlington FC chấm dứt hợp đồng với chân sút Maddison

Mặc dù vậy, Recroder Paul Reid cho biết: "Bạo lực công khai như thế này nghiêm trọng đến mức chỉ có thể biện minh cho một bản án giam giữ ngay lập tức."

Và Madison đã được liệt kê tại High Causeway, Peterborough sau bị tuyên phạt 20 tháng tù giam. Tại phiên điều trần trước đó, bà Buck cho biết bị cáo đang ở khu vực Yarm.

Bản hợp đồng của Newcastle United chưa bao giờ xuất hiện cho Magpies, nhưng đã có thời gian ở Gateshead , Peterborough, Hull, Charlton và Bolton trước khi ký hợp đồng với Darlington vào năm 2022. Sau phiên điều trần vào tháng 7, hợp đồng của anh ấy đã bị hai bên chấm dứt sau vụ tấn công nổ ra .

Người phát ngôn của Câu lạc bộ bóng đá Darlington cho biết: "Câu lạc bộ đã biết về một vụ việc bị cáo buộc và tiến hành một cuộc điều tra kỷ luật ngay lập tức. Sau khi thảo luận với cầu thủ liên quan, câu lạc bộ đã đồng ý chấm dứt hợp đồng của anh ấy với hiệu lực ngay lập tức vào thời điểm đó”.

"Darlington FC là câu lạc bộ luôn tôn trọng ý kiến của hâm mộ và sẽ không thích hợp để có thể đưa ra ý kiến thêm vào thời điểm này”, người đại diện của câu lạc bộ lên tiếng chia sẻ.

Cùng Cakhia TV tìm hiểu thêm nhiều tin tức liên quan đến vụ bê bối này của chân sút Maddison cùng nhiều tin tức giải trí bóng đá hơn tại đây.

Bài liên quan

❰ quay lại